Connect with us

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics – GOAT

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics

Tamil Song Lyrics

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics – GOAT

Photo Credit: T-Series (YouTube)

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics – GOAT

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics From The Greatest Of All Time is Brand New Tamil Movie Song, Sung By: Thalapathy Vijay, Yuvan Shankar Raja, Raja Bhavatharini, and Cast By Thalapathy Vijay, Prashanth, Prabhudeva, Mohan, Jayaram, Sneha, Laila, Ajmal Amir, Meenakshi Chaudhary, Vaibhav, Yogi Babu, Premgi Amaren, Yugendran Vasudevan, Akilan. Chinna Chinna Lyrics penned down By Kabilan Vairamuthu, Music Given By Yuvan Shankar Rajaand Movie has been Directed by Venkat Prabhu.

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics Details

Song:Chinna Chinna Kangal Song Lyrics
Movie:The Greatest Of All Time (Tamil)
Director:Venkat Prabhu
Cast:Thalapathy Vijay, Prashanth, Prabhudeva, Mohan, Jayaram, Sneha, Laila, Ajmal Amir, Meenakshi Chaudhary, Vaibhav, Yogi Babu, Premgi Amaren, Yugendran Vasudevan, Akilan
Singer:Thalapathy Vijay, Yuvan Shankar Raja, Raja Bhavatharini
Lyrics:Kabilan Vairamuthu
Music:Yuvan Shankar Raja
Music Label & Source:T-Series

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics in English

Chinna Chinna Kangal
Sirikiratho
Karuvari Meedum
Manakiratho

Ettu Vaithu Vaanma
Varugiratho
Thithipuyal Nenjil
Moolgiratho

Kanney
Ini Oru Pothum
Pirive Illai
Pinjey
Nee Oru Kodi
Thaayil Pillai

Uravllam Ondraaga
Vizhi Ellam Thenaaga
Irul Ellaam Thoolaaga
Paravai Kootil
Vinmeen Pooka
Vaaraadha Maamaniyaai
Vanthaaye Vyvaaga

Chinna Chinna Kangal
Sirikiratho
Karuvari Meedum
Manakiratho

Ettu Vaithu Vaanam
Varugiratho
Thithipuyal Nenjil
Moolgiratho

Mazhi Pozhigira Irandaam Naalil
Vizhum Thuliyil Maasillai
Ithu Oruvagai Irandaam Piravi
Vaazhvil Inimel Kurai Illai

Yutham Purigira Mannil Mannil
Ratha Bantham Pol Balam Illai
Vaa ezhunthudu Vall Surhatridu
Vaan Kizhituhidu Balam Illai

Keechai Maranthu Pona
kiliyin Mounam Pola Idhayam Thavitha Pothu
Nee Isayaai Ulle Vanthaaye

Uravllam Ondraaga
Vizhi Ellam Thenaaga
Irul Ellam Thoolaaga
Paravai Kootil
Vinmeen Pooka

Thozhi Unai Paarthathum
Netrin Mugam Yosanai
Rettai Jadai Vaasani
Neethaana Nijamthaana

Vayathil Mudhal Kaadhalaa
Vaarthai Illa Veyyila
Saatchi Illa Saarala
Neethaana Nijamthaana

Adhi Yethum Ariya En Nenjil
Iragaara Vizhunthaaye
Kaaalam Paruvam Kadanthaalum
Kalayaamal Nindraaye

Povom
Pala Naatkal Pinney Pinney
Vaazhvom
Naam Valaradha Pillai Poley

Chinna Chinna Kangal
Sirikiratho
Karuvari Meedum
Manakiratho?

Ettu Vaithu Vaanam
Varugiratho
Thithipuyal Nenjil
Moolgiratho

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics in Tamil

சின்ன சின்ன கண்கள்
சிரிக்கிறதோ
கருவறை மீண்டும்
மனக்கிறதோ

எட்டு வைத்து வானம்
வருகிறதோ
தித்திப்புயல் நெஞ்சில்
மூழ்கிறதோ

கண்ணே
இனி ஒரு போதும் பிரிவே இல்லை
பிஞ்சே
நீ ஒரு கோடி தாயின் பிள்ளை

உறவல்லாம் ஒன்றாக
விழி எல்லாம் தேனாக
இருள் எல்லாம் தூளாக
பறவை கூட்டில் விண்மீன் பூக்க

வாராத மாமணியாய்
வந்தாயே உய்வாக
மனசெல்லாம் ஒளி வீச
உன் மீசை கூட மழலை பேச

சின்ன சின்ன கண்கள்
சிரிக்கிறதோ
கருவறை மீண்டும்
மனக்கிறதோ

எட்டு வைத்து வானம்
வருகிறதோ
தித்திப்புயல் நெஞ்சில்
மூழ்கிறதோ

மழை பொழிகிற இரண்டாம் நாளில்
விழும் துளியில் மாசில்லை
இது ஒருவகை இரண்டாம் பிறவி
வாழ்வில் இனிமேல் குறை இல்லை

யுத்தம் புரிகிற மண்ணில் மண்ணில்
ரத்த பந்தம் போல் பலம் இல்லை
வா எழுந்திடு வாள் சுழற்றிடு
வான் கிழித்திடு பயம் இல்லை

கீச்சை மறந்து போன
கிளியின் மௌனம் போலே
இதயம் தவித்த போது
நீ இசையாய் உள்ளே வந்தாயே

உறவல்லாம் ஒன்றாக
விழி எல்லாம் தேனாக
இருள் எல்லாம் தூளாக
பறவை கூட்டில் விண்மீன் பூக்க

தோழி உனை பார்த்ததும்
நேற்றின் முகம் யோசனை
ரெட்டை ஜடை வாசனை
நீதானா நிஜம்தானா

வயதின் முதல் காதலா
வார்த்தை இல்ல வெய்யிலா
சாட்சி இல்ல சாரலா
நீதானா நிஜம்தானா

அடி ஏதும் அறிய என் நெஞ்சில்
இறகாக விழுந்தாயே
காலம் பருவம் கடந்தாலும்
கலயாமல் நின்றாயே

போவோம்
பல நாட்கள் பின்னே பின்னே
வாழ்வோம்
நாம் வளராத பிள்ளை போலே

சின்ன சின்ன கண்கள்
சிரிகிறதோ
கருவரி மேடும்
மனகிறதோ

சின்ன சின்ன கண்கள்
சிரிக்கிறதோ
கருவறை மீண்டும்
மனக்கிறதோ

எட்டு வைத்து வானம்
வருகிறதோ
தித்திப்புயல் நெஞ்சில்
மூழ்கிறதோ

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics Video Song

Lyrics Written By: Kabilan Vairamuthu

You Found Any Mistake in Lyrics?, Please Report on Contact Us Section with Correct Lyrics!, Thank You For Visiting..

Continue Reading
Advertisement
You may also like...

More in Tamil Song Lyrics

To Top