Connect with us

Kadharalz Song Lyrics – Indian 2

Kadharalz Song Lyrics

Tamil Song Lyrics

Kadharalz Song Lyrics – Indian 2

Photo Credit: Sony Music South (YouTube)

Kadharalz Song Lyrics – Indian 2

Kadharalz Song Lyrics From Indian 2 is Brand New Tamil Movie Song, Sung By: Anirudh Ravichander, and Cast By Kamal Haasan, Sidharth, Kajal Agarwal, Rakul Preet Singh. Kadharalz Lyrics penned down By Rokesh, Music Given By Anirudh Ravichander and Movie has been Directed by Shankar.

Kadharalz Song Lyrics Details

Song:Kadharalz
Movie:Indian 2 (Tamil)
Director:Shankar
Cast:Kamal Haasan, Sidharth, Kajal Agarwal, Rakul Preet Singh
Singer:Anirudh Ravichander
Lyrics:Rokesh
Music:Anirudh Ravichander
Music Label & Source:Sony Music South

Kadharalz Song Lyrics

Kadharalz Song Lyrics in English

Thatha varaarey,
Kadharavuda poraarey,
Pidhuravuda poraarey,
Thoguravuda poraarey.

Thatha varaarey,
Kadharavuda poraarey,
Alaravuda poraarey,
Olaravuda poraarey.

Paati ,
Alchalu accha maalu kirkklu dhaanpa,
Work kula bomb pa dei dei,
Jerk kula don pa.

Kodachalu kuthatha toolu,
Eduthidum grandpa,
Single man pa,
Total country-ye fan pa.

Kadharavudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom pidhuravudrom dude.

Pidhuravudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom thoguravudrom babe.

Alaravudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom vudrom vudrom,
Tholuravudrom paati.

Olaravudrom vudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom vudrom vudrom,
Kadharavudrom .

Paathu manda bathram,
Heataana unda kuthurum,
Biggs-Su uandhu putta,
Thugs-Aa vilaadum.

Utta oora vithrum,
Pera sonna thaana sethrum,
Dr@Gs-Su accha pola,
Legs-Su thalladum.

Belt-Tula minukkum,
Steel-Lu netaji aalu,
Ji thookalu tha tha vibe-vu.

Keenzudum vaayi thollu,
Yen wrong deal-u,
Dar dammal no no bribe-bu.

Kadharavudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom pidhuravudrom dude.

Pidhuravudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom thoguravudrom.

Alaravudrom alaravudrom,
Alaravudrom vudrom vudrom,
Olaravudrom paati.

Alaravudrom vudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom kadharavudrom.

Thatha varaarey moonzi bookla varaarey,
Ezhu manikku varaaru 7 1/2 thara poraarey,
Thatha varaarey virala soyatta poraaru,
Kodala koyappa poraaru kadharavuda poraarey.

Kadharavudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom pidhuravudrom dude.

Pidhuravudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom vudrom vudrom,
Vudrom vudrom thoguravudrom.

Kadharalz Song Lyrics in Tamil

தத்தா வராரே
காதரவுடா போறாரே
பிதுராவுடா போறாரே
தொகுராவுடா போறாரே

தத்தா வராரே
காதரவுடா போறாரே
அலறவுடா போறாரே
ஒளறவுடா போறாரே

பதி
அல்ச்சலு அச்சா மாலு கிர்க்குலு தான்பா
வேலை குல பாம் ப தேய் தேய்
ஜெர்க் குலா டான் பா

கொடச்சலு குத்தாத கருவி
எடுத்திடும் தாத்தா
ஒற்றை மனிதன் பா
மொத்த நாடு-யே ரசிகர் பா

கதரவுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் பிதுராவுட்ரோம் நண்பா

பிதுராவுத்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் தோகுரவுட்ரோம் பேபே

அலரவுத்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
தொழுராவுட்ரோம் பாத்தி

ஒளரவுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
காதரவுட்ரோம்

பாத்து மண்ட பாத்ரம்
ஹீட்டான உண்டா குத்தும்
Biggs su uandhu putta
குண்டர்கள் ஆ விளையாடும்

உத்த ஊர விட்ரும்
பேரா சொன்னா தானா சேத்திரம்
Dr@gs சு அச்ச போல
கால்கள் சு தல்லதும்

பெல்ட் துல மினுக்கும்
ஸ்டீல் லு நேதாஜி ஆளு
ஜி தூக்கலு தா தா விபேவு

கீஞ்சுடும் வாய் தொல்லு
யென் தவறான ஒப்பந்தம்
டார் டம்மல் நோ நோ லஞ்சம் பு

கதரவுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் பிதுராவுட்ரோம் நண்பா

பிதுராவுத்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் தோகுரவுட்ரோம்

அலரவுத்ரோம் அலரவுட்ரோம்
அலரவுத்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
ஒளரவுட்ரோம் பாத்தி

அலரவுத்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் கதரவுட்ரோம்

தாத்தா வாராரே மூஞ்சி புக்ல வாராரே
எழு மணிக்கு வாராரு 7 1/2 தார போறரே
தாத்தா வாரரே விரலா சோயத்த போறாரு
கோடலா கொய்யப்பா போறாரு கதறாவுடா போறாரே

கதரவுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் பிதுராவுட்ரோம் நண்பா

பிதுராவுத்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் தோகுரவுட்ரோம்

Kadharalz Song Lyrics Music Video

Lyrics Written By: Rokesh

You Found Any Mistake in Lyrics?, Please Report on Contact Us Section with Correct Lyrics!, Thank You For Visiting..

Continue Reading
Advertisement

More in Tamil Song Lyrics

To Top