Spark Song Lyrics – The Greatest Of All Time
Spark Song Lyrics From The Greatest Of All Time is Brand New Tamil Movie Song, Sung By: Yuvan Shankar Raja, Vrusha Balu, and Cast Thalapathy Vijay, Prabhu Deva. Spark Lyrics penned down By Gangai Amaren, Music Given By Yuvan Shankar Raja and video has been Directed by Venkat Prabhu.
Table of Contents
Spark Song Lyrics Details
Song: | Spark |
Movie: | The Greatest Of All Time (Tamil) |
Writer, Director: | Venkat Prabhu |
Cast: | Thalapathy Vijay, Prabhu Deva |
Singer: | Yuvan Shankar Raja, Vrusha Balu |
Lyrics: | Gangai Amaren |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Music Label & Source: | T-Series |
Spark Song Lyrics in English
Ava Kannala Paatha
Oru Spark-kku
En Munnala Nadanthaa
Cat Wak-kku
Hey Swing It
Hey Break It
Hey Feel It
Hey Touch It
Hey Swing It
Hey Break It
Hey Feel It Feel It
Hey Touch It Touch It
Nee Kaiyala Potta
Oru Break-kku
Ada Unnaala Aanen Padu Weak
Iyayo Manasukkulla Maattikkitttu
Marundha Vachiye
Kanavukkulla Vanthu Vanthu
Kalakkiputtaiyea
Kalanguan Manasa Ippo
Theliya Vepaena
Thelinjadhum Irukku
Marubadi Vazhakku
Hey Swing It
Hey Break It
Hey Feel It
Hey Touch It
Hey Swing It
Hey Break It
Hey Feel It
Hey Touch It
Hey Swing It
Hey Break It
Hey Feel It
Hey Touch It
Hey Swing It
Hey Break It
Hey Feel It Feel It
Hey Touch It Touch It
Idhu Kadhal Vaela
Dhinamum Nadathikkanum
Vaela Kidachcha
Balama Urasikkanum
Ullaara Yaethedho Aayachu
Ennannu Kandupudikka Naalaachu
Hey Ennoda Poomanei Noolaachu
Eppodhum Engeyum Feel Aachu
Hey Ullaara Yeathedho Jivvachudhu
Nee Uchu Kottum Mechamellam Javvachudhu
Hey Ippo Ehthu Mela Kele
Marantheythan Pooche
Hey Swing It
Hey Break It
Hey Feel It
Hey Touch It
Hey Swing It
Hey Break It
Hey Feel It
Hey Touch It
Hey Swing It
Hey Break It
Hey Feel It
Hey Touch It
Hey Swing It
Hey Break It
Hey Feel It Feel It
Hey Touch It Touch It
Ava Kannala Paatha
Oru Spark-kku
En Munnala Nadanthaa
Cat Wak-kku
Nee Kaiyala Potta
Oru Break-kku
Ada Unnaala Aanen Padu Weak
Iyayo Manasukkulla Maattikkitttu
Marundha Vachiye
Kanavukkulla Vanthu Vanthu
Kalakkiputtaiyea
Kalanguan Manasa Ippo
Theliya Vepaena
Thelinjadhum Irukku
Marubadi Vazhakku
Hey Swing It
Hey Break It
Hey Feel It
Hey Touch It
Hey Swing It
Hey Break It
Hey Feel It Feel It
Hey Touch It Touch It
Hey Swing It
Hey Break It
Hey Feel It
Hey Touch It
Hey Swing It
Hey Break It
Hey Feel It Feel It
Hey Touch It Touch It.
Spark Song Lyrics in Tamil
அவ கண்ணால பாத்தா
ஒரு ஸ்பார்க்-க்கு
என் முன்னால நடந்தா
கேட் வாக்-க்கு
ஏய் ஸ்விங் இட்
ஹே பிரேக் இட்
ஹே ஃபீல் இட்
ஹே டச் இட்
ஏய் ஸ்விங் இட்
ஹே பிரேக் இட்
ஹே ஃபீல் இட் ஃபீல் இட்
ஏய் டச் இட் டச் இட்
நீ கையால போட்ட
ஒரு பிரேக்-க்கு
அட உன்னால ஆனேன்
படு படுவீக்கு
ஐயயோ மனசுக்குள்ள மாட்டிக்கிட்டு
மருந்த வச்சியே
கனவுக்குள் வந்து வந்து
கலக்கிபுட்டாயே
கலங்குன மனச இப்ப
தெளிய வெப்பேனே
தெளிஞ்சதும் இருக்கு
மறுபடி வழக்கு
ஏய் ஸ்விங் இட்
ஹே பிரேக் இட்
ஹே ஃபீல் இட்
ஹே டச் இட்
ஏய் ஸ்விங் இட்
ஹே பிரேக் இட்
ஹே ஃபீல் இட்
ஹே டச் இட்
ஏய் ஸ்விங் இட்
ஏய் பிரேக் இட்
ஏய் ஃபீல் இட்
ஏய் டச் இட்
ஏய் ஸ்விங் இட்
ஏய் பிரேக் இட்
ஏய் ஃபீல் இட் ஃபீல் இட்
ஏய் டச் இட் டச் இட்
இது காதல் வேள
தினமும் நடத்திகனும்
வேல கிடச்சா
பலமா உரசிக்கனும்
உள்ளுற ஏதேதோ ஆயாச்சு
என்னன்னு கண்டுபுடிக்க நாளாச்சு
ஏய் என்னோட பூமேனி நூலாச்சு
எப்போது எங்கேயும் ஃபீல் ஆச்சு
ஏய் உள்ளார ஏதேதோ ஜிவ்வாச்சுது
நீ உச்சு கொட்டும் மிச்சமெல்லாம் ஜிவ்வாச்சுது
ஏய் இப்போ ஏதோ மேல கீழ
மறந்தேதான் போச்சே
ஏய் ஸ்விங் இட்
ஹே பிரேக் இட்
ஹே ஃபீல் இட்
ஹே டச் இட்
ஏய் ஸ்விங் இட்
ஹே பிரேக் இட்
ஹே ஃபீல் இட்
ஹே டச் இட்
ஏய் ஸ்விங் இட்
ஏய் பிரேக் இட்
ஏய் ஃபீல் இட்
ஏய் டச் இட்
ஏய் ஸ்விங் இட்
ஏய் பிரேக் இட்
ஏய் ஃபீல் இட் ஃபீல் இட்
ஏய் டச் இட் டச் இட்
அவ கண்ணால பாத்தா
ஒரு ஸ்பார்க்-கு
என் முன்னால நடந்தா
கேட் வாக்-க்கு
நீ கையில போட்ட
ஒரு பிரேக்-க்கு
அட உன்னால ஆனேன்
படு வீக்கு
ஐயயோ மனசுக்குள்ள மாட்டிக்கிட்டு
மருந்த வச்சியே
கனவுக்குள் வந்து வந்து
கலக்கிபுட்டாயே
கலங்குன மனச இப்ப
தெளிய வெப்பேனே
தெளிஞ்சதும் இருக்கு
மறுபடி வழக்கு
ஏய் ஸ்விங் இட்
ஹே பிரேக் இட்
ஹே ஃபீல் இட்
ஹே டச் இட்
ஏய் ஸ்விங் இட்
ஹே பிரேக் இட்
ஹே ஃபீல் இட் ஃபீல் இட்
ஏய் டச் இட் டச் இட்
ஏய் ஸ்விங் இட்
ஹே பிரேக் இட்
ஹே ஃபீல் இட்
ஹே டச் இட்
ஏய் ஸ்விங் இட்
ஏய் பிரேக் இட்
ஏய் ஃபீல் இட் ஃபீல் இட்
ஏய் டச் இட் டச் இட்.
Spark Song Lyrics Video Song
Lyrics Written By: Gangai Amaren
You Found Any Mistake “Spark” Song in Lyrics?, Please Report on Contact Us Section with Correct Lyrics!, Thank You For Visiting..